Hotline: 0932614243

Đẹp mãi tuổi hai mươi

Giới thiệu

HEALTHYGOODS - SẢN PHẨM TỐT ĐƯỢC CHỌN LỌC

1/4/2013 đến nay với gần 6 năm hoạt động trong lĩnh vực chia sẻ thông tin sức khỏe và làm đẹp miễn phí cho người dùng tại Việt Nam. Healthygoods Chính thức mở rộng kinh doanh sản phẩm vào 4/10/2018, Healthygoods chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chất lượng cao và chia sẻ các giải pháp ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh tự nhiên, hiệu quả.

TẦM NHÌN

Đến năm 2025, trở thành thương hiệu uy tín top 3 để khách hàng lựa chọn những sản phẩm sức khỏe và làm đẹp.

SỨ MỆNH

Xây dựng trên nền tảng kiến thức, niềm tin, đam mê và sự tôn trọng nghề nghiệp, Healthygoods mang lại sự tin tưởng, hài lòng cho khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ chuyên sâu và chuyên biệt đến từng đối tượng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Con người:  Lấy con người làm giá trị đầu tiên và cốt lõi trong việc xây dựng uy tín và thương hiệu. "Con người" ở Healthygoods làm việc trên nền tảng: Kiến thức - Tận tâm - Uy tín. Trong đó, uy tín với khách hàng, nhân viên và đối tác luôn là khẩu hiệu hàng đầu.

Sản phẩm được chọn lọc chất lượng: Phân phối, thương mại các sản phẩm sức khỏe, làm đẹp chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Mỹ, Nhật, Đức, Pháp...

Dịch vụ và hậu mãi tốt: Vận chuyển nhanh và bảo mật thông tin. Ưu đãi hấp dẫn cho thành viên bằng các voucher giảm giá sản phẩm. Tặng khóa học miễn phí về sức khỏe và làm đẹp do chuyên gia tâm lí, chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam giảng dạy.

Cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất: Nhờ khả năng tìm kiếm và khai thác nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp, Healthygoods mang lại cho khách hàng giá thành tốt nhất, chất lượng nhất.

Khỏe - Đẹp bền vững: Ngoài việc được sử dụng sản phẩm có chất lượng ưu việt, khách hàng đến với Healthygoods còn được tư vấn, chia sẻ kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng ứng dụng Nhật Bản và tâm lí trị liệu phương Tây để hỗ trợ cho người bệnh hiểu đúng bệnh và dùng đúng phương pháp điều trị. Kết hợp giữa tư vấn chuyên sâu về dinh dưỡng, tâm lí và sản phẩm phù hợp để tạo ra hiệu quả tốt nhất.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Giữ vững chất lượng sản phẩm, uy tín trong thương mại với khách hàng và đối tác, sáng tạo trong việc lựa chọn sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng là triết lý kinh doanh của chúng tôi.

0932614243