Dưới đây là top 10+ các sản phẩm viên uống thơm cơ thể Nhật Bản nhận được đánh giá cao từ hàng triệu người dùng. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn sử dụng nhé!
Theo đó, ô liu là một loại cây trồng truyền thống và đặc trưng vốn thường được trồng tại khu vực Địa Trung Hải. Người ta tạo nên những sản phẩm dầu Olive dựa trên cách thức ép toàn bộ trái ô liu và thu được loại dầu vàng óng, cực kì sánh đượm.
Theo đó, Glycerin hay còn gọi là Glycerine, Glyxerol hay Propantriol là hoạt chất được tạo thành bởi sự liên kết của các gốc hydrocacbon C3H5 và 3 nhóm –OH ( công thức hóa học của chúng là C3H5 (OH)3 ).
Sáp ong là gì? Công dụng của Sáp ong? Nghiên cứu chuyên sâu đã chỉ ra rằng, để có thể tạo được 1kg sáp ong, loài ong mật cần phải dùng hơn 3kg mật cùng 1 lượng nhỏ phấn từ các loài hoa.
Theo các bác sĩ chuyên khoa, Vitamin C (hay còn gọi là Axit Ascorbic). Các nguyên cứu chuyên sâu cũng khẳng định rằng: vitamin C có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp bảo vệ tế bào khỏi những tác động gây hại của gốc tự do.