Hotline: 0932614243

Đẹp mãi tuổi hai mươi

Cẩm nang làm đẹp

 • 21/12/2019
  Ngày nay, có rất nhiều phương pháp giảm mỡ được thực hiện rộng rãi ở các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, trung tâm y tế được cấp phép. Và trong khoảng vài năm trở lại đây, Cryolipolysis xuất hiện như một làn gió mới “mát lạnh”, nổi bật lên vì tính an toàn, hiệu quả đáng kể cũng như sự dễ chịu trong quá trình thực hiện điều trị. Vậy, chính xác Cryolipolysis là gì và cơ chế hoạt động của Cryolipolysis diễn ra như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây và tìm cho mình câu trả lời thích hợp nhé.
 • 21/12/2019
  Mụn trứng cá là một vấn đề da phổ biến ở tất cả mọi người dù bạn đang ở độ tuổi nào đi chăng nữa, cả ở thời thanh thiếu niên lẫn ở độ tuổi trưởng thành. Mụn trứng cá có thể gây ra những vết sẹo vĩnh viễn trên da nếu không được điều trị đúng cách.
 • 21/12/2019
  Vào mùa lạnh mọi người thường có xu hướng tránh xa các sản phẩm tẩy tế bào chết hóa học vì sợ da sẽ càng khô và bong tróc. Nhưng chính những chai AHA, BHA hay PHA lại là những sản phẩm giúp cho bạn có làn da mịn màng ngay cả trong mùa đông. Vậy làm thế nào để tận dụng được khả năng tuyệt vời mà những sản phẩm tẩy tế bào chết hóa học mang lại, hãy cùng mình lướt qua một số mẹo sau nhé!
 • 21/12/2019
  Lần đầu tiên khi nghe đến sản phẩm Oily Skin Solution AHA 8% của Neostrata mình đã hơi bất ngờ vì chắc hẳn cũng nhiều bạn đã nghe qua những “myths” (lời đồn) về dưỡng da như: “Da khô thì nên tẩy tế bào chết bằng AHA, còn da dầu thì dùng BHA sẽ tốt hơn”. Liệu sản phẩm đình đám này của Neostrata có đập tan lời đồn này, cùng tìm hiểu với mình nhé!
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

0932614243